Một số ý kiến về quy chế thực hiện cơ chế "một cửa" tại các cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương - Lê Hồng Sơn; Lê Hồng Sơn (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources