Bàn về vai trò và phương thức điều chỉnh hành vi của nho giáo - Phạm Duy Nghĩa; Phạm Duy Nghĩa (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources