Về hệ thống pháp luật và Hệ thống tòa án của Singapore - Trần Văn Biên; Trần Văn Biên (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources