Xác định các nguyên tắc hoạch định biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc - Nguyễn Thị Hường; Nguyễn Thị Hường (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources