Những điểm mới về trách nhiệm, nghĩa vụ của người bào chữa trong Bộ Luật tố tụng hình sự năm 2003 - Phạm Hồng Hải; Phạm Hồng Hải (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources