Tác động của toàn cầu hóa, khu vực hóa và Hội nhập kinh tế quốc tế đến vai trò của Nhà nước - Nguyễn Bá Diến; Nguyễn Bá Diến (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources