Một số vấn đề về phạm vi thực hiện các quyền hiến định của công dân ở nước ta - Trần Thanh Hương; Trần Thanh Hương (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources