Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa đạo đức và pháp luật, đạo đức và lợi ích công dân - Thành Duy; Thành Duy (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Mối quan hệ giữa đạo đức và pháp luật -- Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và mối quan hệ giữa đạo đức và pháp luật -- Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và mối quan hệ giữa lợi ích chung và lợi ích riêng.