Một số vấn đề mới trong dự thảo Luật đất đai bổ sung sửa đổi - Nguyễn Thị Mai; Nguyễn Thị Mai (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Về thời hạn sử dụng đất -- Về giá trị của đất -- Về quản lý đất đai -- Bổ sung thêm một số quyền cho người sử dụng đất -- Vấn đề tích tụ đất đai -- Vấn đề sử dụng đất đối với người nước ngoài.