Phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2001 - 2005 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII (2001)
Báo cáo đánh giá tình hình kinh tế - xã hội qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ VIII, đặt ra mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ và các chỉ tiêu chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội, định hướng cơ chế phát triển và các giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch trong 5 năm (2001-2005)