Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2001 - 2010 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng (2001)
Báo cáo trình bày đánh giá phát triển kinh tế-xã hội 1991-2000 và đề ra mục tiêu, định hướng phát triển của đất nước trong 10 năm từ 2000-2010