Tạo thuận lợi thương mại, tạo giá trị và năng lực cạnh tranh: Gợi ý chính sách cho tăng trưởng kinh tế Việt Nam - Phạm Minh Đức; Deepak Mishra; Kee-Cheok Cheong; John Arnold; Trịnh Minh Anh; Ngô Thị Ngọc Huyền; Nguyễn Thị Phương Hiền; Phạm Minh Đức; Deepak Mishra; Kee-Cheok Cheong; John Arnold; Trịnh Minh Anh; et al.
Báo cáo này là kết quả của nghiên cứu tổng thể “Đánh giá Tạo thuận lợi Giao thông và Thương mại” (TTFA) do Quỹ Tín thác TF097373 tài trợ trong khuôn khổ Chương trình Tạo thuận lợi Thương mại của Ngân hàng Thế giới (TFF). Mục tiêu chung của nghiên cứu này là tìm kiếm giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh xuất khẩu của Việt Nam.