Sửa đổi Luật Đất đai đề thúc đẩy phát triển bền vững ở Việt Nam - Nguyễn Thế Dũng; Phạm Thị Mộng Hoa; James Anderson; Nguyễn Thế Dũng; Phạm Thị Mộng Hoa; James Anderson
Bản Tài liệu Chính sách này đề xuất các cải cách liên quan tới bốn chủ đề chính: đảm bảo quyền sử dụng đất của nông dân và nâng cao tính hiệu quả của việc sử dụng đất; thu hồi và bồi thường đất một cách minh bạch và công bằng; tạo điều kiện quản lý đất đai hiệu quả và hiệu lực; nâng cao tính hiệu quả của quản trị đất đai.