Việt Nam và Ngân hàng Thế giới: Quan hệ hợp tác trong xây dựng cơ sở hạ tầng - Alan Coulthart; Dương Đức Ưng; Alan Coulthart; Dương Đức Ưng
Báo cáo này được thực hiện để ghi nhận sự đóng góp to lớn của hạ tầng cơ sở vào thành tựu của Việt nam trong vài thập kỷ của quan hệ hợp tác của Việt Nam và Ngân hàng Thế giới.