Việt Nam trong thập niên tới và giai đoạn xa hơn: Các vấn đề chiến lược then chốt - Đỗ Hoài Nam; Đỗ Hoài Nam
Báo cáo này, do GS. TS. Đỗ Hoài Nam làm chủ biên, tóm tắt các kết quả từ các nghiên cứu và những cuộc hội thảo, tọa đàm khoa học được thực hiện trong khuôn khổ của Chương trình Hỗ trợ kỹ thuật mà Ngân hàng Thế giới phối hợp với Viện Khoa học xã hội Việt Nam thực hiện kể từ tháng 9 năm 2009.