Cẩm nang Quản trị công ty - Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC); Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC)
Cuốn Cẩm nang này cung cấp những kiến thức đầy đủ và cập nhật về cả lý luận và thực tiễn điển hình được đúc rút từ kinh nghiệm khu vực và quốc tế.