Tiến tới bao phủ Bảo hiểm y tế toàn dân ở Việt Nam - Aparnaa Somanathan; Ajay Tandon; Đào Lan Hương; Kari L. Hurt; Hernan L. Fuenzalida-Puelma; Aparnaa Somanathan; Ajay Tandon; Đào Lan Hương; Kari L. Hurt; Hernan L. Fuenzalida-Puelma (2014)
Báo cáo được soạn thảo dựa trên một loạt các tài liệu, phân tích chuyên đề cũng như các nghiên cứu, phân tích độc lập khác. Các tài liệu, phân tích chuyên đề được thực hiện dưới sự hướng dẫn chung của bà Aparnaa Somanathan.