Báo cáo Thẻ điểm Quản trị Công ty - Trần Duy Thanh; Anne Molyneux; Nguyễn Thu Hiền; Trần Duy Thanh; Anne Molyneux; Nguyễn Thu Hiền
Đây là Báo cáo Thẻ điểm Quản trị Công ty lần thứ hai ở Việt Nam, được thực hiện dựa trên các dữ liệu báo cáo cho năm 2010. Bản báo cáo thẻ điểm đầu tiên được thực hiện dựa trên các dữ liệu của năm 2009, qua đó có thể đưa ra các so sánh giữa hai bản báo cáo này. Mục tiêu của Quy chế Quản trị Công ty của Việt Nam (được ban hành lần đầu năm 2007 và hiện đang được cập nhật) là nhằm vận dụng “các thông lệ quốc tế tốt nhất về quản trị công ty phù hợp với điều kiện Việt Nam, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán và góp phần lành mạnh hóa nền kinh tế”.