Cải cách thuế ở Việt Nam: Hướng tới một hệ thống hiệu quả và công bằng - Michael Engelschalk,; Lê Minh Tuấn; Gangadha Prasad Shukla; Phạm Minh Đức,; Michael Engelschalk,; Lê Minh Tuấn; Gangadha Prasad Shukla; Phạm Minh Đức,
Tập sách này tập hợp một số nghiên cứu trong chương trình hỗ trợ kỹ thuật do Ngân hàng Thế giới tài trợ nhằm làm sáng tỏ một số vấn đề mà Việt Nam sẽ gặp phải trong quá trình cải cách quản lý thuế và chính sách thuế. Các nghiên cứu cũng đưa ra các khuyến nghị chính sách cụ thể phục vụ các thảo luận chuẩn bị cho các luật và qui định quan trọng trong lĩnh vực này. Các nghiên cứu trong tập sách này thuộc hai nhóm, trong đó một nhóm đề cập các chủ đề liên ngành còn nhóm kia đề cập đến thiết kế của các sắc thuế cụ thể và thảo luận những tác động của các sắc thuế này. Phần tóm tắt này nêu bật và tổng hợp các kết quả chủ yếu của các nghiên cứu.