Phân tích việc thực hiện chính sách tự chủ bệnh viện trên thế giới và thực tế ở Việt Nam - Loraine Hawkins; Loraine Hawkins
Kinh nghiệm quốc tế về cải cách bệnh viện và tự chủ bệnh viện, bệnh viện công, chính sách, chiến lược, hệ thống y tế, đầu tư ở bệnh viện tự chủ, vốn ở bệnh viện công,