Ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì tiềm năng tăng trưởng - Bồ Thị Hồng Mai; Bồ Thị Hồng Mai
Báo cáo này nhằm cập nhật thông tin cho báo cáo chính "Ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì tiềm năng tăng trưởng" phát hành cho Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam tháng 12 năm 2008.