Điểm lại báo cáo cập nhật tình hình phát triển và cải cách kinh tế của Việt Nam - Vivek Suri; Đinh Tuấn Vinh; Vivek Suri; Đinh Tuấn Vinh
Báo cáo điểm lại tình hình phát triển kinh tế gần đây và các chính sách phát triển của Việt Nam.