Ngân hàng phát triển Châu Á và Việt Nam - Ngân hàng phát triển Châu Á và Việt Nam; Ngân hàng phát triển Châu Á và Việt Nam
Giới thiệu sơ lược Ngân hàng phát triển Châu Á và Việt Nam (ADB) và các hoạt động chính của ngân hàng.