Không chỉ là một thành công - Hiệu quả các dự án do ADB và AFD đồng tài trợ tại Việt Nam - Ngân hàng phát triển Châu Á và Việt Nam; Ngân hàng phát triển Châu Á và Việt Nam (2014)
Tài liệu ghi lại những câu chuyện có thật của những người thụ hưởng những lợi ích từ những nỗ lực chung trong việc đem lại một sự thay đổi trong dự án đào tạo nghề, tiếp cận năng lượng, phát triển các dịch vụ công cộng đô thị và hệ thống thủy nông. Họ đại diện cho những câu chuyện về những người dân tại các tỉnh thành khác nhau ở Việt Nam, những người cũng được hưởng lợi ích từ các dự án.