Báo cáo nghiên cứu nhu cầu thông tin của đại biểu Quốc hội - Ban Công tác đại biểu; Ban Công tác đại biểu (LUCK HOUSE GRAPHICS LTD, 2013)
Nghiên cứu này được thực hiện trong năm 2012 - 2013 để tìm hiểu nhu cầu, ưu tiên của ĐBQH về thông tin, thực trạng đáp ứng nhu cầu của đại biểu, phân tích những “khoảng trống” về thông tin dành cho ĐBQH, những nguyên nhân, đề xuất các kiến nghị để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của ĐBQH.