Cơ chế giải quyết khiếu nại hành chính ở Việt Nam: Vấn đề và Giải pháp - Nguyễn Thị Thu Vân; Đinh Văn Minh; Hoàng Ngọc Giao; Trần Văn Sơn; Nguyễn Văn Kim; Nguyễn Thị Hạnh; Nguyễn Thị Thu Vân; Đinh Văn Minh; Hoàng Ngọc Giao; Trần Văn Sơn; Nguyễn Văn Kim; Nguyễn Thị Hạnh
Báo cáo này tóm tắt những kết quả quan trọng của dự án nghiên cứu nhằm hiểu rõ hơn bản chất của khiếu nại hành chính ở Việt Nam, cơ cấu giải quyết khiếu nại hành chính hiện thời, và cách thức cải thiện cơ cấu đó.