Vận động công chúng tham gia xây dựng các quy định quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường - Bùi Phước Chương; Đỗ Đăng Tèo; Bùi Phước Chương; Đỗ Đăng Tèo (2011)
Cuốn sách hướng dẫn thực hiện vận động công chúng, với các bước hướng dẫn thực hiện chi tiết, cụ thể nhằm cung cấp thông tin cho các tổ chức dân sự, các tổ chức chính trị xã hội ở địa phương, các cán bộ địa phương và các dự án liên quan đến huy động người dân tham gia xây dựng chính sách và tổ chức thực hiện.