Các yếu tố quyết định để thực hiện thành công du lịch cộng đồng - Quỹ Châu Á; Quỹ Châu Á
Qua 2 năm thực hiện dự án phát triển du lịch cộng đồng tại Bắc Ninh, một số yếu tố quyết định để thực hiện thành công các mô hình du lịch cộng đồng nói chung đã được rút ra.