Thực tiễn tốt trong tăng cường tính minh bạch của môi trường kinh doanh cấp tỉnh Việt Nam - Nhóm nghiên cứu của VCCI; Nhóm nghiên cứu của VCCI (LUCK HOUSE GRAPHICS LTD, 2011)
Nghiên cứu này là kết quả hợp tác giữa VCCI và Quỹ Châu Á được tiến hành thông qua viêc thu thập các tài liệu sẵn có kết hợp với các thảo luận sâu với nhóm đối tượng và thảo luận bàn tròn, và khảo sát thực tế tại mười tỉnh thành trong cả nước.