Tài liệu hướng dẫn Quản lý rủi ro trong doanh nghiệp - Lê Thị Hương Liên; Tô Kim Liên; Nguyễn Thị Thu; Lê Thị Hương Liên; Tô Kim Liên; Nguyễn Thị Thu
Tài liệu được xây dựng dựa trênđánh giá nhu cầu của các doanh nghiệp, có tham khảo các tài liệu về quản lý rủi ro thiên tai (QLRRTT) của Việt Nam và của các nước trên thế giới. Tài liệu cũng đã được các chuyên gia về quản lý rủi ro thiên góp ý và hiệu đính. Tài liệu đã được sử dụng trong các khóa đào tạo cho các doanh nghiệp trên địa bàn dự án tại ba tỉnh Nghệ An, Đà Nẵng và Khánh Hòa và được hoàn thiện với sự góp ý của các doanh nghiệp tham gia tập huấn.