Cẩm nang khắc phục hậu quả và phục hồi sản xuất kinh doanh sau thiên tai - Quỹ Châu Á; Quỹ Châu Á
Cẩm nang này nêu ra những hướng và hoạt động mà doanh nghiệp cần làm và huy động sự hỗ trợ của các tổ chức nếu cần để khắc phục hậu quả của thiên tai và khôi phục sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, các doanh nghiệp dù ảnh hưởng ít hay nhiều, sau thiên tai nên có đánh giá tác động của thiên tai đối với sản xuất kinh doanh để lên kế hoạch phục hồi sản xuất kinh doanh và có thể điều chỉnh kế hoạch ứng phó cho những năm tiếp theo.