Cẩm nang lập kế hoạch phòng ngừa ứng phó với rủi ro thiên tai - Lê Thị Hương Liên; Tô Kim Liên; Nguyễn Thị Thu; Lê Thị Hương Liên; Tô Kim Liên; Nguyễn Thị Thu
Nội dung cẩm nang gồm: Đánh giá nhanh -- Những bước cơ bản trong lập kế hoạch phòng ngừa và ứng phó -- Mẫu kế hoạch ứng phó trong tình huống khẩn cấp.