Giáo dục ngoài luồng: Học thêm và ý nghĩa của nó đối với các nhà hoạch định chính sách ở Châu Á - Mark Bray và Chad Lykins; Mark Bray và Chad Lykins (2012)
Tài liệu chuyên khảo của CERC về lĩnh vực Phát triển, Giáo dục Quốc tế và So sánh số 9