Một số điểm mới cơ bản của Luật Nhà ở (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bày một số điểm mới của Luật Nhà ở (sửa đổi): Mua bán, sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam; thời điểm chuyển quyền sở hữu nhà ở với từng loại giao dich; quy định quản lý nhà ở công vụ; quy định cụ thể về phát triển nhà ở để phục