Những điểm mới trong Luật đầu tư (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Trình bày những điểm mới của Luật đầu tư (sửa đổi): Ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh; ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện; ưu đãi đầu tư, hỗ trợ đầu tư; hình thức đầu tư; thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; quyền và nghĩa vụ của nhà đầu tư