Những điểm mới của Luật Giáo dục nghề nghiệp - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bày điểm mới của Luật Giáo dục nghề nghiệp: Sắp xếp lại hệ thống giáo dục nghề nghiệp; mục tiêu giáo dục nghề nghiệp; nguyên tắc, nội quy, quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp; quy định chi tiết về nhà giáo trong cơ sở giáo dục; q