Những điểm mới của Luật doanh nghiệp (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bày vắn tắt về những điểm mới của Luật doanh nghiệp (sửa đổi), gồm: Ưu tiên áp dụng Luật chuyên ngành trong trường hợp có các quy định đặc thù về thành lập, tổ chức, quản lý, tổ chức lại, giải thể doanh nghiệp; bổ sung các quy định về doanh