Những điểm mới cơ bản của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hàng không dân dụng Việt Nam - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bày những điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hàng không dân dụng Việt Nam:Quy định về nhà chức trách hàng không; quy định về phí, lệ phí và giá dịch vụ chuyên ngành hàng không; quy định về cảng hàng không, sân bay; đảm