Một số điểm mới cơ bản của Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) 2014 - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bày một số điểm mới cơ bản của Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) 2014: Tổ chức và hoạt động của Quốc hội; Vị trí pháp lý của ĐBQH chuyên trách, của Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, quy định chức danh Tổng thư ký