Một số điểm mới trong Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản quy định một số điểm mới trong Luật Tổ chức Tòa án nhân dân sửa đổi: Thu thập, bổ sung chứng cứ; thẩm quyền thành lập tòa án; quy định phát triển án lệ của Tòa án nhân dân tối cao; điều kiện bổ nhiệm thẩm phán ; hiệu lực quyết định giám đốc thẩm;