Những điểm mới trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bãy những điểm mới trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt: Đối tượng chịu thuế, giá tính thuế, thuế suất