Những điểm mới cơ bản trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bày những điểm mới cơ bản trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự: Quyền, nghĩa vụ của người thi hành án; yêu cầu thi hành án; thẩm quyền ra quyết định thi hành án; điều kiện thi hành án; miễn giảm nghĩa vụ thi h