Những điểm mới trong Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản quy định những điểm mới trong Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi): Mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, quy định về chế độ hưu trí, chế độ thai sản, chi phí quản lý quỹ bảo hiểm xã hội, hoạt động đầu tư quỹ bảo hiểm xã hội