Một số điểm mới cơ bản của Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bày một số điểm mới cơ bản của Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi): Quy định về việc bán, cho thuê, mua nhà ở, bảo vệ bên mua, bên thuê nhà ở, quy định về vốn pháp định khi kinh doanh bất động sản; kinh doanh bất động sản có vốn đầu tư n