Điểm mới của Luật công an nhân dân (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bày những điểm mới về Luật công an nhân dân (sửa đổi): Hệ thống cấp bậc hàm sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ công an nhân dân; hệ thống tổ chức của công an nhân dân, hạn tuổi phục vụ của sĩ quan công an nhân dân và một số chế độ chính sách đối