Điểm mới của Luât sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản nêu những điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam: Chức vụ mang quân hàm cấp tướng, thăng quân hàm đối với sĩ quan tại ngũ, chính sách mới đối với sĩ quan (lương, nhà ở)