Một số nội dung cơ bản của Luật hộ tịch - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội (Thư viện Quốc hội)
Văn bản quy định một số vấn đề về Luật hộ tịch: Phân cấp thẩm quyền đăng ký hộ tích, phương thức đăng ký hộ tịch, lệ phí đăng ký hộ tịch, cấp số định danh khi đăng ký giấy khai sinh, mối quan hệ cơ sở dữ liệu điện tử với quan hệ cơ sở dữ liệu quốc gia về