Một số điểm mới của Luật căn cước công dân - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Văn bản trình bày những điểm mới của Luật căn cước công dân: Tuổi cấp thẻ căn cước công dân; quy định cơ sở dữ về dân cư, căn cước công dân và một số nội dung của thẻ căn cước công dân