Quy trình lập pháp ở Thụy Điển - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Tài liệu được trích từ cuốn "Quy trình lập pháp ở một số nước trên thế giới" xuất bản năm 2006 của TTTT,TVvàNCKH Văn phòng Quốc hội. Tài liệu giới thiệu về quy trình lập pháp ở Thụy Điển phục vụ nhu cầu nghiên cứu của Đại biểu Quốc hội