Quy trình lập pháp ở Trung Quốc - Trung tâm Thông tin- Thư viện và Nghiên cứu khoa học, VPQH; Trung tâm Thông tin- Thư viện và Nghiên cứu khoa học, VPQH
Tài liệu trích từ cuốn sách "Quy trình lập pháp ở một số nước trên thế giới” xuất bản năm 2006 của Trung tâm TT, TVvàNCKH, Văn phòng Quốc hội.